The 6th International Student Science Forum - ISSF 2022

เพื่อสร้างโอกาสในการแลกเปลี่ยนความรู้ทางวิชาการและความคิดสร้างสรรค์ในหมู่นักศึกษาเวียดนามและชุมชนนักศึกษาต่างชาติจากประเทศและดินแดนที่ทำงานและอาศัยอยู่ในเวียดนามและต่างประเทศ ศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาเยาวชน ร่วมกับสมาพันธ์นักศึกษาแห่งชาติเวียดนามแห่งนครโฮจิมินห์ สหภาพองค์กรมิตรภาพแห่งนครโฮจิมินห์ (HUFO) มหาวิทยาลัยการธนาคารโฮจิมินห์ (BUH) และกองทุนนวัตกรรม Vingroup (VinIF) จัดงานครั้งที่ 6 International Student Science Forum ในปี 2565 หัวข้อในปีนี้คือ “เศรษฐกิจดิจิทัล - สังคมดิจิทัล”

ประกาศวันที่ : 7 กรกฏาคม พ.ศ. 2565, โดย : จันจิรา วงษ์ศรี