Mongkhon Art Thesis Exhibition

นิทรรศการแสดงผลงานของนิสิตคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพาประกอบไปด้วย สาขาวิชาทั้ง 5 สาขา ได้แก่ สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์ สาขาวิชาจิตรกรรมสร้างสรรค์ สาขาวิชาออกแบบเซรามิกส์ สาขาวิชานิเทศศิลป์ สาขาวิชากราฟิกอาร์ตและกราฟิกมีเดีย ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของเหล่านิสิตเพื่อก้าวเข้าสู่การเป็นบัณฑิต เพื่อให้ความมงคน จงมาสถิต เสริมสิริมงคล ณ นิทรรศการ "มงคน"

May be an image of text that says '25 Mar.-6 Apr. 2024 Û FACULTY FINE AND APPLIED ARTS BURAANIVERSIT UNIVERSITY 211 ค MONGKHON ART THESIS EXHIBITION 2024'

ประกาศวันที่ : 27 มีนาคม พ.ศ. 2567, โดย : จันจิรา วงษ์ศรี