หลักสูตรระยะสั้น คณิตศาสตร์วิศวกรรม 1 (Engineering Mathematics I)

ขอเชิญนักเรียน นิสิตนักศึกษา และบุคคลทั่วไปที่มีความรู้พื้นฐานคณิตศาสตร์ทั่วไป เข้าร่วมอบรม
หลักสูตรระยะสั้น “คณิตศาสตร์วิศวกรรม 1 (Engineering Mathematics I)” เพื่อสะสมในระบบคลังหน่วยกิต มหาวิทยาลัยบูรพา
-เริ่มเรียน 1 เมษายน - 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ((เรียนออนไลน์ผ่านระบบ BUU LMS แบบเรียนเวลาใดก็ได้ และสอบวัดผล ณ ที่ตั้ง คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา)
หัวข้อการเรียน
-พีชคณิตเชิงเส้นสำหรับงานทางวิศวกรรม
-ลิมิตและความต่อเนื่องของฟังก์ชัน
-อนุพันธ์ของฟังก์ชันพีชคณิต และฟังก์ชันอดิศัย
-การประยุกต์ของอนุพันธ์
-ปริพันธ์ไม่จำกัดเขต และเทคนิคการหาปริพันธ์
-ปริพันธ์จำกัดเขตและการประยุกต์
-ฟังก์ชันหลายตัวแปร
-เปิดรับสมัคร ตั้งแต่บัดนี้ -วันที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2567
-สมัครเรียนได้ที่ https://forms.gle/yWQq4mxNrzwJRaEd9
-ค่าลงทะเบียน : คนละ 2,500 บาท
*หากชำระเงินแล้วจะไม่สามารถคืนเงินได้ทุกกรณี
-ลงทะเบียนและชำระค่าลงทะเบียน ภายในวันที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2567
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-3810-3052 (ฝ่ายวิชาการ)

ประกาศวันที่ : 23 มกราคม พ.ศ. 2567, โดย : จันจิรา วงษ์ศรี